Maths ધાતુના બનેલા ક્યુબની દરેક બાજુ 12 સેમી છે, તેને ઓગાળવામાં આવે છે અને ત્રણ નાના ક્યુબ્સમાં મોલ્ડ કરવામાં આવે છે, જો આમાંથી બે ક્યુબની બાજુ અનુક્રમે 6 સેમી અને 8 સેમી હોય, તો ત્રીજા ક્યુબની દરેક બાજુની લંબાઈ કેટલી હશે? ?

Q.202186: ધાતુના બનેલા ક્યુબની દરેક બાજુ 12 સેમી છે, તેને ઓગાળવામાં આવે છે અને ત્રણ નાના ક્યુબ્સમાં મોલ્ડ કરવામાં આવે છે, જો આમાંથી બે ક્યુબની બાજુ અનુક્રમે 6 સેમી અને 8 સેમી હોય, તો ત્રીજા ક્યુબની દરેક બાજુની લંબાઈ કેટલી હશે? ?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ધાતુના બનેલા ક્યુબની દરેક બાજુ 12 સેમી છે, તેને ઓગાળવામાં આવે છે અને ત્રણ નાના ક્યુબ્સમાં મોલ્ડ કરવામાં આવે છે, જો આમાંથી બે ક્યુબની બાજુ અનુક્રમે 6 સેમી અને 8 સેમી હોય, તો ત્રીજા ક્યુબની દરેક બાજુની લંબાઈ કેટલી હશે? ? - - dhatuna banela kyubani darek baju 12 semi chhe, tene ogalawaman aawe chhe ane tran nana kyubsaman mold karawaman aawe chhe, jo aamanthi be kyubani baju anukrame 6 semi ane 8 semi hoya, to trija kyubani darek bajuni lanbai ketali hashe? ? Maths in Gujarati,  volume of solids  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English