Maths 125 ક્યુબિક સે.મી.ના ત્રણ સરખા સમઘનને એકસાથે મૂકવામાં આવે છે અને ધાર સાથે એવી રીતે જોડવામાં આવે છે કે એક ક્યુબોઇડ બને છે, આ ક્યુબોઇડનું કુલ સપાટીનું ક્ષેત્રફળ કેટલું હશે?

Q.202188: 125 ક્યુબિક સે.મી.ના ત્રણ સરખા સમઘનને એકસાથે મૂકવામાં આવે છે અને ધાર સાથે એવી રીતે જોડવામાં આવે છે કે એક ક્યુબોઇડ બને છે, આ ક્યુબોઇડનું કુલ સપાટીનું ક્ષેત્રફળ કેટલું હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

125 ક્યુબિક સે.મી.ના ત્રણ સરખા સમઘનને એકસાથે મૂકવામાં આવે છે અને ધાર સાથે એવી રીતે જોડવામાં આવે છે કે એક ક્યુબોઇડ બને છે, આ ક્યુબોઇડનું કુલ સપાટીનું ક્ષેત્રફળ કેટલું હશે? - - 125 kyubik se.mi.na tran sarakha samaghanane ekasathe mukawaman aawe chhe ane dhar sathe ewi rite jodawaman aawe chhe ke ek kyuboid bane chhe, aa kyuboidanun kul sapatinun kshetrafal ketalun hashe? Maths in Gujarati,  volume of solids  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English