Maths નળાકાર પાઇપનો આંતરિક વ્યાસ 2 સેમી છે, જેમાંથી પાણી 6 મીટર પ્રતિ સેકન્ડની ઝડપે વહે છે અને એક નળાકાર ટાંકીમાં પડે છે જેની આધાર ત્રિજ્યા 60 સેમી છે, આ ટાંકીમાં પાણીના સ્તરમાં કેટલો વધારો થશે? 30 મિનિટમાં?

Q.202216: નળાકાર પાઇપનો આંતરિક વ્યાસ 2 સેમી છે, જેમાંથી પાણી 6 મીટર પ્રતિ સેકન્ડની ઝડપે વહે છે અને એક નળાકાર ટાંકીમાં પડે છે જેની આધાર ત્રિજ્યા 60 સેમી છે, આ ટાંકીમાં પાણીના સ્તરમાં કેટલો વધારો થશે? 30 મિનિટમાં?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

નળાકાર પાઇપનો આંતરિક વ્યાસ 2 સેમી છે, જેમાંથી પાણી 6 મીટર પ્રતિ સેકન્ડની ઝડપે વહે છે અને એક નળાકાર ટાંકીમાં પડે છે જેની આધાર ત્રિજ્યા 60 સેમી છે, આ ટાંકીમાં પાણીના સ્તરમાં કેટલો વધારો થશે? 30 મિનિટમાં? - - nalaakaar paipano aantarik wyas 2 semi chhe, jemanthi pani 6 mitar prati sekandani jhadape wahe chhe ane ek nalaakaar tankiman pade chhe jeni aadhar trijya 60 semi chhe, aa tankiman panina staraman ketalo wadharo thashe? 30 minitaman? Maths in Gujarati,  volume of solids  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English