Maths 4 મીટર વ્યાસની 56 મીટર લાંબી નળાકાર ટનલ ખોદવાથી મળેલી 48 મીટર લાંબી, 16.5 મીટર પહોળી અને 4 મીટર ઊંડી ખાઈને કેટલી માટીથી ભરી શકાય છે?

Q.202223: 4 મીટર વ્યાસની 56 મીટર લાંબી નળાકાર ટનલ ખોદવાથી મળેલી 48 મીટર લાંબી, 16.5 મીટર પહોળી અને 4 મીટર ઊંડી ખાઈને કેટલી માટીથી ભરી શકાય છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

4 મીટર વ્યાસની 56 મીટર લાંબી નળાકાર ટનલ ખોદવાથી મળેલી 48 મીટર લાંબી, 16.5 મીટર પહોળી અને 4 મીટર ઊંડી ખાઈને કેટલી માટીથી ભરી શકાય છે? - - 4 mitar wyasani 56 mitar lanbi nalaakaar tanal khodawathi malaeli 48 mitar lanbi, 16.5 mitar paholaee ane 4 mitar undi khaine ketali matithi bhari shakaay chhe? Maths in Gujarati,  volume of solids  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English