Maths એક દીવાલ ઘડિયાળ એક દિવસે સવારે 5 વાગ્યે નક્કી કરવામાં આવે છે, આ ઘડિયાળ 24 કલાકમાં 10 મિનિટ આગળ વધે છે, બીજા દિવસે જ્યારે ઘડિયાળ બપોરે 1 વાગ્યે હોય છે, ત્યારે તેનો સાચો સમય શું હશે?

Q.202287: એક દીવાલ ઘડિયાળ એક દિવસે સવારે 5 વાગ્યે નક્કી કરવામાં આવે છે, આ ઘડિયાળ 24 કલાકમાં 10 મિનિટ આગળ વધે છે, બીજા દિવસે જ્યારે ઘડિયાળ બપોરે 1 વાગ્યે હોય છે, ત્યારે તેનો સાચો સમય શું હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક દીવાલ ઘડિયાળ એક દિવસે સવારે 5 વાગ્યે નક્કી કરવામાં આવે છે, આ ઘડિયાળ 24 કલાકમાં 10 મિનિટ આગળ વધે છે, બીજા દિવસે જ્યારે ઘડિયાળ બપોરે 1 વાગ્યે હોય છે, ત્યારે તેનો સાચો સમય શું હશે? - - ek diwal ghadiyal ek diwase saware 5 wagye nakki karawaman aawe chhe, aa ghadiyal 24 kalakaman 10 minit aagal wadhe chhe, bija diwase jyare ghadiyal bapore 1 wagye hoy chhe, tyare teno sacho samay shun hashe? Maths in Gujarati,  clocks  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English