Maths એક ઘડિયાળ દર 30 મિનિટે આગળ વધે છે જો સવારના 5 વાગ્યે સાચો સમય ઉમેરવામાં આવે, તો ઘડિયાળ 6 કલાક પછી કેટલો સમય બતાવશે?

Q.202301: એક ઘડિયાળ દર 30 મિનિટે આગળ વધે છે જો સવારના 5 વાગ્યે સાચો સમય ઉમેરવામાં આવે, તો ઘડિયાળ 6 કલાક પછી કેટલો સમય બતાવશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક ઘડિયાળ દર 30 મિનિટે આગળ વધે છે જો સવારના 5 વાગ્યે સાચો સમય ઉમેરવામાં આવે, તો ઘડિયાળ 6 કલાક પછી કેટલો સમય બતાવશે? - - ek ghadiyal dar 30 minite aagal wadhe chhe jo sawarana 5 wagye sacho samay umerawaman aawe, to ghadiyal 6 kalak pachhi ketalo samay batawashe? Maths in Gujarati,  clocks  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English