Maths કોઈ વ્યક્તિ કંપનીના શેર રૂ. 50 અને 10% ડિવિડન્ડમાં ખરીદે છે, જો તેને તેની કિંમત પર વાર્ષિક 12.5% ​​આવક મળે છે, તો એક શેરની બજાર કિંમત કેટલી હશે?

Q.202341: કોઈ વ્યક્તિ કંપનીના શેર રૂ. 50 અને 10% ડિવિડન્ડમાં ખરીદે છે, જો તેને તેની કિંમત પર વાર્ષિક 12.5% ​​આવક મળે છે, તો એક શેરની બજાર કિંમત કેટલી હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

કોઈ વ્યક્તિ કંપનીના શેર રૂ. 50 અને 10% ડિવિડન્ડમાં ખરીદે છે, જો તેને તેની કિંમત પર વાર્ષિક 12.5% ​​આવક મળે છે, તો એક શેરની બજાર કિંમત કેટલી હશે? - - koi wyakti kanpanina sher ru. 50 ane 10% diwidandaman kharide chhe, jo tene teni kinmat par warshik 12.5% ​​aawak malae chhe, to ek sherani bajar kinmat ketali hashe? Maths in Gujarati,  stock & shares  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English