Maths એક વેપારી રૂ. 8370 નો એક ભાગ રૂ. 96 ના શેરમાં 6% ની કિંમતે અને બાકીની રકમ રૂ. 120 ના શેરમાં 8% ની કિંમતે રોકાણ કરે છે, તેને તે જ વાર્ષિક ડિવિડન્ડ મળે છે, વેપારી દરેક સ્ટોકમાં કેટલા પૈસાનું રોકાણ કરે છે. છે?

Q.202347: એક વેપારી રૂ. 8370 નો એક ભાગ રૂ. 96 ના શેરમાં 6% ની કિંમતે અને બાકીની રકમ રૂ. 120 ના શેરમાં 8% ની કિંમતે રોકાણ કરે છે, તેને તે જ વાર્ષિક ડિવિડન્ડ મળે છે, વેપારી દરેક સ્ટોકમાં કેટલા પૈસાનું રોકાણ કરે છે. છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વેપારી રૂ. 8370 નો એક ભાગ રૂ. 96 ના શેરમાં 6% ની કિંમતે અને બાકીની રકમ રૂ. 120 ના શેરમાં 8% ની કિંમતે રોકાણ કરે છે, તેને તે જ વાર્ષિક ડિવિડન્ડ મળે છે, વેપારી દરેક સ્ટોકમાં કેટલા પૈસાનું રોકાણ કરે છે. છે? - - ek wepari ru. 8370 no ek bhag ru. 96 na sheraman 6% ni kinmate ane bakini rakam ru. 120 na sheraman 8% ni kinmate rokaan kare chhe, tene te j warshik diwidand malae chhe, wepari darek stokaman ketala paisanun rokaan kare chhe. chhe? Maths in Gujarati,  stock & shares  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English