Maths એક વ્યક્તિએ 1950 રૂપિયાની રોકડમાં ઘડિયાળ ખરીદી અને તે જ સમયે તેને 1 વર્ષ પછી ચૂકવવાપાત્ર રૂપિયા 2160માં વેચી જો વ્યાજ દર વાર્ષિક 8% છે તો તે વ્યક્તિએ કેટલો નફો મેળવ્યો?

Q.202365: એક વ્યક્તિએ 1950 રૂપિયાની રોકડમાં ઘડિયાળ ખરીદી અને તે જ સમયે તેને 1 વર્ષ પછી ચૂકવવાપાત્ર રૂપિયા 2160માં વેચી જો વ્યાજ દર વાર્ષિક 8% છે તો તે વ્યક્તિએ કેટલો નફો મેળવ્યો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિએ 1950 રૂપિયાની રોકડમાં ઘડિયાળ ખરીદી અને તે જ સમયે તેને 1 વર્ષ પછી ચૂકવવાપાત્ર રૂપિયા 2160માં વેચી જો વ્યાજ દર વાર્ષિક 8% છે તો તે વ્યક્તિએ કેટલો નફો મેળવ્યો? - - ek wyaktie 1950 rupiyani rokadaman ghadiyal kharidi ane te j samaye tene 1 warsh pachhi chukawawapatr rupiya 2160man wechi jo wyaj dar warshik 8% chhe to te wyaktie ketalo nafo melawyo? Maths in Gujarati,  true discount  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English