Maths એક વ્યક્તિ પોતાનું સ્કૂટર વેચવા માંગે છે, તેના બે ગ્રાહક છે, એક ગ્રાહક રૂ. 24000 રોકડમાં ચૂકવવા માંગે છે અને બીજા રૂ. 27000 8 મહિના પછી ચૂકવવા માંગે છે જો વ્યાજનો દર 12% p.a છે તો વેચનારને શું નફો થશે?

Q.202366: એક વ્યક્તિ પોતાનું સ્કૂટર વેચવા માંગે છે, તેના બે ગ્રાહક છે, એક ગ્રાહક રૂ. 24000 રોકડમાં ચૂકવવા માંગે છે અને બીજા રૂ. 27000 8 મહિના પછી ચૂકવવા માંગે છે જો વ્યાજનો દર 12% p.a છે તો વેચનારને શું નફો થશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક વ્યક્તિ પોતાનું સ્કૂટર વેચવા માંગે છે, તેના બે ગ્રાહક છે, એક ગ્રાહક રૂ. 24000 રોકડમાં ચૂકવવા માંગે છે અને બીજા રૂ. 27000 8 મહિના પછી ચૂકવવા માંગે છે જો વ્યાજનો દર 12% p.a છે તો વેચનારને શું નફો થશે? - - ek wyakti potanun skutar wechawa mange chhe, tena be grahak chhe, ek grahak ru. 24000 rokadaman chukawawa mange chhe ane bija ru. 27000 8 mahina pachhi chukawawa mange chhe jo wyajano dar 12% p.a chhe to wechanarane shun nafo thashe? Maths in Gujarati,  true discount  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English