Maths 9 મહિના પછી બિલ બાકી છે. શાહુકાર અડધા પૈસા એકસાથે લેવા માટે તૈયાર છે અને બાકીના અડધા 18 મહિના પછી, આ સોદા દ્વારા, તેને રૂ. 36 નો નફો થાય છે. જ્યારે વ્યાજ દર હોય ત્યારે બાકી રકમ કેટલી છે વાર્ષિક 8%?

Q.202379: 9 મહિના પછી બિલ બાકી છે. શાહુકાર અડધા પૈસા એકસાથે લેવા માટે તૈયાર છે અને બાકીના અડધા 18 મહિના પછી, આ સોદા દ્વારા, તેને રૂ. 36 નો નફો થાય છે. જ્યારે વ્યાજ દર હોય ત્યારે બાકી રકમ કેટલી છે વાર્ષિક 8%?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

9 મહિના પછી બિલ બાકી છે. શાહુકાર અડધા પૈસા એકસાથે લેવા માટે તૈયાર છે અને બાકીના અડધા 18 મહિના પછી, આ સોદા દ્વારા, તેને રૂ. 36 નો નફો થાય છે. જ્યારે વ્યાજ દર હોય ત્યારે બાકી રકમ કેટલી છે વાર્ષિક 8%? - - 9 mahina pachhi bil baki chhe. shahukaar adadha paisa ekasathe lewa mate taiyar chhe ane bakina adadha 18 mahina pachhi, aa soda dwara, tene ru. 36 no nafo thay chhe. jyare wyaj dar hoy tyare baki rakam ketali chhe warshik 8%? Maths in Gujarati,  true discount  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English