Maths બે વ્યક્તિઓ એક ટાવરની બંને બાજુએ અને એકબીજાની વિરુદ્ધ ઊભા છે, તેઓ ટાવરની ટોચ પરથી અનુક્રમે 30° અને 60°ની ઊંચાઈનો ખૂણો બનાવે છે, જો ટાવરની ઊંચાઈ 18 મીટર હોય, તો અંતર કેટલું છે? આ વ્યક્તિઓ વચ્ચે?

Q.202491: બે વ્યક્તિઓ એક ટાવરની બંને બાજુએ અને એકબીજાની વિરુદ્ધ ઊભા છે, તેઓ ટાવરની ટોચ પરથી અનુક્રમે 30° અને 60°ની ઊંચાઈનો ખૂણો બનાવે છે, જો ટાવરની ઊંચાઈ 18 મીટર હોય, તો અંતર કેટલું છે? આ વ્યક્તિઓ વચ્ચે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

બે વ્યક્તિઓ એક ટાવરની બંને બાજુએ અને એકબીજાની વિરુદ્ધ ઊભા છે, તેઓ ટાવરની ટોચ પરથી અનુક્રમે 30° અને 60°ની ઊંચાઈનો ખૂણો બનાવે છે, જો ટાવરની ઊંચાઈ 18 મીટર હોય, તો અંતર કેટલું છે? આ વ્યક્તિઓ વચ્ચે? - - be wyaktio ek tawarani banne bajue ane ekabijani wiruddh ubha chhe, teo tawarani toch parathi anukrame 30° ane 60°ni unchaino khuno banawe chhe, jo tawarani unchai 18 mitar hoya, to antar ketalun chhe? aa wyaktio wachche? Maths in Gujarati,  trigonometry  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English