Maths ABC માં શિરોબિંદુઓને કેન્દ્ર તરીકે લઈને ત્રણ વર્તુળો દોરવામાં આવે છે, જેમાંથી દરેક અન્ય બેને બાહ્ય રીતે સ્પર્શે છે, જો ત્રિકોણની બાજુઓ 4 સેમી, 6 સેમી અને 8 સેમી લાંબી હોય, તો ત્રણની ત્રિજ્યાનો સરવાળો કેટલો હશે? વર્તુળો?

Q.202637: ABC માં શિરોબિંદુઓને કેન્દ્ર તરીકે લઈને ત્રણ વર્તુળો દોરવામાં આવે છે, જેમાંથી દરેક અન્ય બેને બાહ્ય રીતે સ્પર્શે છે, જો ત્રિકોણની બાજુઓ 4 સેમી, 6 સેમી અને 8 સેમી લાંબી હોય, તો ત્રણની ત્રિજ્યાનો સરવાળો કેટલો હશે? વર્તુળો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ABC માં શિરોબિંદુઓને કેન્દ્ર તરીકે લઈને ત્રણ વર્તુળો દોરવામાં આવે છે, જેમાંથી દરેક અન્ય બેને બાહ્ય રીતે સ્પર્શે છે, જો ત્રિકોણની બાજુઓ 4 સેમી, 6 સેમી અને 8 સેમી લાંબી હોય, તો ત્રણની ત્રિજ્યાનો સરવાળો કેટલો હશે? વર્તુળો? - - ABC man shirobinduone kendr tarike laine tran wartulao dorawaman aawe chhe, jemanthi darek any bene bahy rite sparshe chhe, jo trikonni bajuo 4 semi, 6 semi ane 8 semi lanbi hoya, to tranni trijyano sarawalao ketalo hashe? wartulao? Maths in Gujarati,  circles  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English