Maths આરતી તેની માસિક આવકનો 1/3 ભાગ ઘર ભાડા માટે, 1/4મો ભાગ ખાવા માટે અને 1/6મો ભાગ અન્ય કામો પાછળ ખર્ચે છે અને તેની પાસે રૂ. 8100 બચે છે. આરતીની માસિક આવક કેટલી છે?

Q.202782: આરતી તેની માસિક આવકનો 1/3 ભાગ ઘર ભાડા માટે, 1/4મો ભાગ ખાવા માટે અને 1/6મો ભાગ અન્ય કામો પાછળ ખર્ચે છે અને તેની પાસે રૂ. 8100 બચે છે. આરતીની માસિક આવક કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

આરતી તેની માસિક આવકનો 1/3 ભાગ ઘર ભાડા માટે, 1/4મો ભાગ ખાવા માટે અને 1/6મો ભાગ અન્ય કામો પાછળ ખર્ચે છે અને તેની પાસે રૂ. 8100 બચે છે. આરતીની માસિક આવક કેટલી છે? - - aarati teni masik aawakano 1/3 bhag ghar bhada mate, 1/4mo bhag khawa mate ane 1/6mo bhag any kaamo pachhal kharche chhe ane teni pase ru. 8100 bache chhe. aaratini masik aawak ketali chhe? Maths in Gujarati,  fractions  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English