Maths ત્રણ મિત્રોની કુલ પોકેટ મની 720 રૂપિયા છે. જો પ્રથમનો ચોથો ભાગ, બીજાનો પાંચમો ભાગ અને ત્રીજાનો એક તૃતીયાંશ ભાગ સરખો હોય, તો બીજા મિત્રનો હિસ્સો કેટલો હશે?

Q.202790: ત્રણ મિત્રોની કુલ પોકેટ મની 720 રૂપિયા છે. જો પ્રથમનો ચોથો ભાગ, બીજાનો પાંચમો ભાગ અને ત્રીજાનો એક તૃતીયાંશ ભાગ સરખો હોય, તો બીજા મિત્રનો હિસ્સો કેટલો હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ત્રણ મિત્રોની કુલ પોકેટ મની 720 રૂપિયા છે. જો પ્રથમનો ચોથો ભાગ, બીજાનો પાંચમો ભાગ અને ત્રીજાનો એક તૃતીયાંશ ભાગ સરખો હોય, તો બીજા મિત્રનો હિસ્સો કેટલો હશે? - - tran mitroni kul poket mani 720 rupiya chhe. jo prathamano chotho bhaga, bijano panchamo bhag ane trijano ek tritiyansh bhag sarakho hoya, to bija mitrano hisso ketalo hashe? Maths in Gujarati,  fractions  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English