Maths 60 મીટર ઊંચા ડેમનો ક્રોસ સેક્શન એ ટ્રેપેઝોઈડ છે જેની સમાંતર બાજુઓ 8.5 અને 10.5 મીટર છે. જો ડેમ 100 મીટર લાંબો હોય અને સિંચાઈનો ભાર 4 ટન પ્રતિ ઘન મીટર હોય, તો ડેમનું વજન કેટલું હશે?

Q.202840: 60 મીટર ઊંચા ડેમનો ક્રોસ સેક્શન એ ટ્રેપેઝોઈડ છે જેની સમાંતર બાજુઓ 8.5 અને 10.5 મીટર છે. જો ડેમ 100 મીટર લાંબો હોય અને સિંચાઈનો ભાર 4 ટન પ્રતિ ઘન મીટર હોય, તો ડેમનું વજન કેટલું હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

60 મીટર ઊંચા ડેમનો ક્રોસ સેક્શન એ ટ્રેપેઝોઈડ છે જેની સમાંતર બાજુઓ 8.5 અને 10.5 મીટર છે. જો ડેમ 100 મીટર લાંબો હોય અને સિંચાઈનો ભાર 4 ટન પ્રતિ ઘન મીટર હોય, તો ડેમનું વજન કેટલું હશે? - - 60 mitar uncha demano kros sekshan e trepejhoid chhe jeni samantar bajuo 8.5 ane 10.5 mitar chhe. jo dem 100 mitar lanbo hoy ane sinchaino bhar 4 tan prati ghan mitar hoya, to demanun wajan ketalun hashe? Maths in Gujarati,  prisms & pyramids  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English