Maths તળાવ આકારમાં ટ્રેપેઝોઇડલ છે, તળાવની ટોચની પહોળાઈ 12 મીટર છે અને તળિયે 8 મીટર પહોળું છે. જો 30 કિમી લાંબુ તળાવ 480 x 10² ઘન મીટર પાણી ધરાવે છે, તો તળાવની ઊંડાઈ શોધો?

Q.202850: તળાવ આકારમાં ટ્રેપેઝોઇડલ છે, તળાવની ટોચની પહોળાઈ 12 મીટર છે અને તળિયે 8 મીટર પહોળું છે. જો 30 કિમી લાંબુ તળાવ 480 x 10² ઘન મીટર પાણી ધરાવે છે, તો તળાવની ઊંડાઈ શોધો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

તળાવ આકારમાં ટ્રેપેઝોઇડલ છે, તળાવની ટોચની પહોળાઈ 12 મીટર છે અને તળિયે 8 મીટર પહોળું છે. જો 30 કિમી લાંબુ તળાવ 480 x 10² ઘન મીટર પાણી ધરાવે છે, તો તળાવની ઊંડાઈ શોધો? - - talaaw aakaaraman trepejhoidal chhe, talaawani tochani paholaai 12 mitar chhe ane talaiye 8 mitar paholaun chhe. jo 30 kimi lanbu talaaw 480 x 10² ghan mitar pani dharawe chhe, to talaawani undai shodho? Maths in Gujarati,  prisms & pyramids  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English