Maths જમણા બહુકોણીય પિરામિડનું કુલ સપાટી ક્ષેત્રફળ 180 ચોરસ સે.મી. અને પાયાનું ક્ષેત્રફળ 96 ચો. સે.મી. છે. જો દરેક ત્રિકોણાકાર ચહેરાનું ક્ષેત્રફળ 12 ચો. સે.મી. હોય, તો ત્રિકોણાકાર ચહેરાઓની સંખ્યા કેટલી હશે?

Q.202853: જમણા બહુકોણીય પિરામિડનું કુલ સપાટી ક્ષેત્રફળ 180 ચોરસ સે.મી. અને પાયાનું ક્ષેત્રફળ 96 ચો. સે.મી. છે. જો દરેક ત્રિકોણાકાર ચહેરાનું ક્ષેત્રફળ 12 ચો. સે.મી. હોય, તો ત્રિકોણાકાર ચહેરાઓની સંખ્યા કેટલી હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જમણા બહુકોણીય પિરામિડનું કુલ સપાટી ક્ષેત્રફળ 180 ચોરસ સે.મી. અને પાયાનું ક્ષેત્રફળ 96 ચો. સે.મી. છે. જો દરેક ત્રિકોણાકાર ચહેરાનું ક્ષેત્રફળ 12 ચો. સે.મી. હોય, તો ત્રિકોણાકાર ચહેરાઓની સંખ્યા કેટલી હશે? - - jamana bahukoniy piramidanun kul sapati kshetrafal 180 choras se.mi. ane payanun kshetrafal 96 cho. se.mi. chhe. jo darek trikonakaar chaheranun kshetrafal 12 cho. se.mi. hoya, to trikonakaar chaheraoni sankhya ketali hashe? Maths in Gujarati,  prisms & pyramids  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English