Maths એક લંબચોરસ કાગળને ફોલ્ડ કરીને બે સમબાજુ ત્રિકોણાકાર પ્રિઝમ રચાય છે, જો કાગળની લંબાઈ અને પહોળાઈ અનુક્રમે 18 અને 27 સેમી હોય, તો પ્રિઝમ્સના જથ્થાનો ગુણોત્તર હશે.

Q.202866: એક લંબચોરસ કાગળને ફોલ્ડ કરીને બે સમબાજુ ત્રિકોણાકાર પ્રિઝમ રચાય છે, જો કાગળની લંબાઈ અને પહોળાઈ અનુક્રમે 18 અને 27 સેમી હોય, તો પ્રિઝમ્સના જથ્થાનો ગુણોત્તર હશે.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

એક લંબચોરસ કાગળને ફોલ્ડ કરીને બે સમબાજુ ત્રિકોણાકાર પ્રિઝમ રચાય છે, જો કાગળની લંબાઈ અને પહોળાઈ અનુક્રમે 18 અને 27 સેમી હોય, તો પ્રિઝમ્સના જથ્થાનો ગુણોત્તર હશે. - - ek lanbachoras kaagalane fold karine be samabaju trikonakaar prijham rachay chhe, jo kaagalani lanbai ane paholaai anukrame 18 ane 27 semi hoya, to prijhamsana jaththano gunottar hashe. Maths in Gujarati,  prisms & pyramids  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English