Maths છત પર પાણીની ટાંકી બનાવવામાં આવી છે જેની પહોળાઈ ઉપરથી 8 મીટર અને નીચેથી 6 મીટર છે, જો આ ટાંકીની લંબાઈ ઉપરથી નીચે સુધી 7 મીટર જેટલી જ હોય ​​અને ઊંડાઈ 4 મીટર હોય, તો તેની ક્ષમતા ટાંકી હશે?

Q.202871: છત પર પાણીની ટાંકી બનાવવામાં આવી છે જેની પહોળાઈ ઉપરથી 8 મીટર અને નીચેથી 6 મીટર છે, જો આ ટાંકીની લંબાઈ ઉપરથી નીચે સુધી 7 મીટર જેટલી જ હોય ​​અને ઊંડાઈ 4 મીટર હોય, તો તેની ક્ષમતા ટાંકી હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

છત પર પાણીની ટાંકી બનાવવામાં આવી છે જેની પહોળાઈ ઉપરથી 8 મીટર અને નીચેથી 6 મીટર છે, જો આ ટાંકીની લંબાઈ ઉપરથી નીચે સુધી 7 મીટર જેટલી જ હોય ​​અને ઊંડાઈ 4 મીટર હોય, તો તેની ક્ષમતા ટાંકી હશે? - - chhat par panini tanki banawawaman aawi chhe jeni paholaai uparathi 8 mitar ane nichethi 6 mitar chhe, jo aa tankini lanbai uparathi niche sudhi 7 mitar jetali j hoy ​​ane undai 4 mitar hoya, to teni kshamata tanki hashe? Maths in Gujarati,  prisms & pyramids  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English