Maths ત્રિકોણાકાર આધાર ધરાવતા જમણા પ્રિઝમની પરિમિતિ 22 સેમી છે અને ત્રિકોણની ત્રિજ્યા 8 સેમી છે જો પ્રિઝમનું કદ 440cc હોય તો પ્રિઝમની ઊંચાઈ કેટલી હશે?

Q.202872: ત્રિકોણાકાર આધાર ધરાવતા જમણા પ્રિઝમની પરિમિતિ 22 સેમી છે અને ત્રિકોણની ત્રિજ્યા 8 સેમી છે જો પ્રિઝમનું કદ 440cc હોય તો પ્રિઝમની ઊંચાઈ કેટલી હશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

ત્રિકોણાકાર આધાર ધરાવતા જમણા પ્રિઝમની પરિમિતિ 22 સેમી છે અને ત્રિકોણની ત્રિજ્યા 8 સેમી છે જો પ્રિઝમનું કદ 440cc હોય તો પ્રિઝમની ઊંચાઈ કેટલી હશે? - - trikonakaar aadhar dharawata jamana prijhamani parimiti 22 semi chhe ane trikonni trijya 8 semi chhe jo prijhamanun kad 440cc hoy to prijhamani unchai ketali hashe? Maths in Gujarati,  prisms & pyramids  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English