Maths જો ચોરસ આધાર સાથેના જમણા પિરામિડની ત્રાંસી ઊંચાઈ 24 મીટર હોય અને તે પિરામિડની ત્રાંસી સપાટીનું ક્ષેત્રફળ 60 ચોરસ મીટર હોય, તો તે ત્રાંસી સપાટીના ક્ષેત્રફળના ક્ષેત્રફળનો ગુણોત્તર કેટલો હશે? આધાર?

Q.202884: જો ચોરસ આધાર સાથેના જમણા પિરામિડની ત્રાંસી ઊંચાઈ 24 મીટર હોય અને તે પિરામિડની ત્રાંસી સપાટીનું ક્ષેત્રફળ 60 ચોરસ મીટર હોય, તો તે ત્રાંસી સપાટીના ક્ષેત્રફળના ક્ષેત્રફળનો ગુણોત્તર કેટલો હશે? આધાર?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

चक्रवृद्धि Quiz Mcqs
लाभ एवं हानि Quiz Mcqs
अनुपात Quiz Mcqs
औसत Quiz Mcqs
आयतन Quiz Mcqs
घड़ी Quiz Mcqs

જો ચોરસ આધાર સાથેના જમણા પિરામિડની ત્રાંસી ઊંચાઈ 24 મીટર હોય અને તે પિરામિડની ત્રાંસી સપાટીનું ક્ષેત્રફળ 60 ચોરસ મીટર હોય, તો તે ત્રાંસી સપાટીના ક્ષેત્રફળના ક્ષેત્રફળનો ગુણોત્તર કેટલો હશે? આધાર? - - jo choras aadhar sathena jamana piramidani transi unchai 24 mitar hoy ane te piramidani transi sapatinun kshetrafal 60 choras mitar hoya, to te transi sapatina kshetrafalana kshetrafalano gunottar ketalo hashe? aadhara? Maths in Gujarati,  prisms & pyramids  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Maths online test Maths notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English