India History જેમણે કલિંગ, ઓડ અને બંગાળના પલાસ પર હુમલો કર્યો, જે તમિલ પ્રદેશમાંથી સૌપ્રથમ ઉત્તરીય લશ્કરી અભિયાન હતું, અને તે જ સમયે ઐતિહાસિક ભ્રમણાને તોડી નાખી કે દક્ષિણને માત્ર ઉત્તરથી જ જીતી શકાય છે, દક્ષિણથી ઉત્તર તરફ નહીં -

Q.30795: જેમણે કલિંગ, ઓડ અને બંગાળના પલાસ પર હુમલો કર્યો, જે તમિલ પ્રદેશમાંથી સૌપ્રથમ ઉત્તરીય લશ્કરી અભિયાન હતું, અને તે જ સમયે ઐતિહાસિક ભ્રમણાને તોડી નાખી કે દક્ષિણને માત્ર ઉત્તરથી જ જીતી શકાય છે, દક્ષિણથી ઉત્તર તરફ નહીં -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

જેમણે કલિંગ, ઓડ અને બંગાળના પલાસ પર હુમલો કર્યો, જે તમિલ પ્રદેશમાંથી સૌપ્રથમ ઉત્તરીય લશ્કરી અભિયાન હતું, અને તે જ સમયે ઐતિહાસિક ભ્રમણાને તોડી નાખી કે દક્ષિણને માત્ર ઉત્તરથી જ જીતી શકાય છે, દક્ષિણથી ઉત્તર તરફ નહીં - - jemane kalinga, od ane bangalana palas par humalo karyo, je tamil pradeshamanthi saupratham uttariy lashkari abhiyan hatun, ane te j samaye ઐtihasik bhramanane todi nakhi ke dakshinne matr uttarathi j jiti shakaay chhe, dakshinthi uttar taraf nahin - India History in Gujarati,   રાજરાજા - પ્રથમ question answers in Gujarati pdf  પરટક - પ્રથમ questions in Gujarati, Know About રાજેન્દ્ર - આઈ India History online test India History notes in Gujarati quiz book    આમાંથી કોઈ નહિ

Comments।