India History સુર વંશના હિંદુ વડા પ્રધાન હેમુ અગાઉ રેવાડીના બજારમાં મીઠું વેચતા હતા, પરંતુ તેઓ ખૂબ જ પ્રતિભાશાળી હતા. તેણે પોતાના જીવનમાં લડેલા 24માંથી 22 યુદ્ધો જીત્યા હતા. કયા પ્રસંગે હેમુએ 'વિક્રમાદિત્ય'નું બિરુદ ધારણ કર્યું?

Q.31317: સુર વંશના હિંદુ વડા પ્રધાન હેમુ અગાઉ રેવાડીના બજારમાં મીઠું વેચતા હતા, પરંતુ તેઓ ખૂબ જ પ્રતિભાશાળી હતા. તેણે પોતાના જીવનમાં લડેલા 24માંથી 22 યુદ્ધો જીત્યા હતા. કયા પ્રસંગે હેમુએ 'વિક્રમાદિત્ય'નું બિરુદ ધારણ કર્યું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

સુર વંશના હિંદુ વડા પ્રધાન હેમુ અગાઉ રેવાડીના બજારમાં મીઠું વેચતા હતા, પરંતુ તેઓ ખૂબ જ પ્રતિભાશાળી હતા. તેણે પોતાના જીવનમાં લડેલા 24માંથી 22 યુદ્ધો જીત્યા હતા. કયા પ્રસંગે હેમુએ 'વિક્રમાદિત્ય'નું બિરુદ ધારણ કર્યું? - sur wanshana hindu wada pradhan hemu agau rewadina bajaraman mithun wechata hata, parantu teo khub j pratibhashalaee hata. tene potana jiwanaman ladela 24manthi 22 yuddho jitya hata. kaya prasange hemue 'wikramadity'nun birud dharan karyun? India History in Gujarati,   હુમાયુને હરાવવાના પ્રસંગે question answers in Gujarati pdf  અકબરને હરાવવાના પ્રસંગે questions in Gujarati, Know About આગ્રા દિલ્હી કબજે કરવાના પ્રસંગે India History online test India History notes in Gujarati quiz book    આમાંથી કોઈ નહિ

Comments।