India History બ્રિટિશ ભારતના નીચેનામાંથી કયા કાયદાએ સામૂહિક કાર્યવાહીને બદલે વિભાગ અથવા વિભાગીય પ્રણાલી દ્વારા એક્ઝિક્યુટિવ કાઉન્સિલ પર વાઈસરોયની સત્તા પર વધુ ભાર મૂક્યો હતો?

Q.32319: બ્રિટિશ ભારતના નીચેનામાંથી કયા કાયદાએ સામૂહિક કાર્યવાહીને બદલે વિભાગ અથવા વિભાગીય પ્રણાલી દ્વારા એક્ઝિક્યુટિવ કાઉન્સિલ પર વાઈસરોયની સત્તા પર વધુ ભાર મૂક્યો હતો?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

બ્રિટિશ ભારતના નીચેનામાંથી કયા કાયદાએ સામૂહિક કાર્યવાહીને બદલે વિભાગ અથવા વિભાગીય પ્રણાલી દ્વારા એક્ઝિક્યુટિવ કાઉન્સિલ પર વાઈસરોયની સત્તા પર વધુ ભાર મૂક્યો હતો? - british bharatana nichenamanthi kaya kaayadae samuhik kaaryawahine badale wibhag athawa wibhagiy pranali dwara ekjhikyutiw kaaunsil par waisaroyani satta par wadhu bhar mukyo hato? India History in Gujarati,   ભારત સરકાર અધિનિયમ, 1858 question answers in Gujarati pdf  ભારતીય પરિષદ અધિનિયમ, 1892 questions in Gujarati, Know About ભારતીય પરિષદ અધિનિયમ, 1861 India History online test India History notes in Gujarati quiz book    ભારતીય પરિષદ અધિનિયમ 1909

Rahul Kumar on 26-03-2022

Reaction kise kehte hai

Comments।