India History તેનો પ્રસ્તાવ મે મહિનામાં આવ્યો હતો. ભારતને વિભાજનથી મુક્ત રાખવાની ઈચ્છા હજુ પણ હતી, જે બ્રિટિશ પ્રાંતોના સમવાયી રાજ્યના સ્વરૂપમાં બનવાની હતી - ઉપરોક્ત અવતરણ તેનાથી સંબંધિત હતું -

Q.32323: તેનો પ્રસ્તાવ મે મહિનામાં આવ્યો હતો. ભારતને વિભાજનથી મુક્ત રાખવાની ઈચ્છા હજુ પણ હતી, જે બ્રિટિશ પ્રાંતોના સમવાયી રાજ્યના સ્વરૂપમાં બનવાની હતી - ઉપરોક્ત અવતરણ તેનાથી સંબંધિત હતું -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

તેનો પ્રસ્તાવ મે મહિનામાં આવ્યો હતો. ભારતને વિભાજનથી મુક્ત રાખવાની ઈચ્છા હજુ પણ હતી, જે બ્રિટિશ પ્રાંતોના સમવાયી રાજ્યના સ્વરૂપમાં બનવાની હતી - ઉપરોક્ત અવતરણ તેનાથી સંબંધિત હતું - - teno prastaw me mahinaman aawyo hato. bharatane wibhajanathi mukt rakhawani ichchha haju pan hati, je british prantona samawayi rajyana swarupaman banawani hati - uparokt awataran tenathi sambandhit hatun - India History in Gujarati,   ગાંધી-ઇર્વિન કરારમાંથી question answers in Gujarati pdf  ક્રિપ્સ મિશનમાંથી questions in Gujarati, Know About સિમોન કમિશનમાંથી India History online test India History notes in Gujarati quiz book    કેબિનેટ મિશનમાંથી

Comments।