India History ભારતના સ્વદેશી ચળવળ દરમિયાન લખાયેલ ગીત " અમર સોનાર " બાંગ્લા "એ બાંગ્લાદેશ દેશને તેના સ્વાતંત્ર્ય સંગ્રામમાં પ્રોત્સાહિત કર્યું અને બાંગ્લાદેશ દ્વારા તેને રાષ્ટ્રગીત તરીકે અપનાવવામાં આવ્યું. આ ગીત કોણે લખ્યું છે -

Q.32327: ભારતના સ્વદેશી ચળવળ દરમિયાન લખાયેલ ગીત " અમર સોનાર " બાંગ્લા "એ બાંગ્લાદેશ દેશને તેના સ્વાતંત્ર્ય સંગ્રામમાં પ્રોત્સાહિત કર્યું અને બાંગ્લાદેશ દ્વારા તેને રાષ્ટ્રગીત તરીકે અપનાવવામાં આવ્યું. આ ગીત કોણે લખ્યું છે -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

ભારતના સ્વદેશી ચળવળ દરમિયાન લખાયેલ ગીત " અમર સોનાર " બાંગ્લા "એ બાંગ્લાદેશ દેશને તેના સ્વાતંત્ર્ય સંગ્રામમાં પ્રોત્સાહિત કર્યું અને બાંગ્લાદેશ દ્વારા તેને રાષ્ટ્રગીત તરીકે અપનાવવામાં આવ્યું. આ ગીત કોણે લખ્યું છે - - bharatana swadeshi chalawal daramiyan lakhayel git " amar sonar " bangla "e bangladesh deshane tena swatantry sangramaman protsahit karyun ane bangladesh dwara tene rashtragit tarike apanawawaman aawyun. aa git kone lakhyun chhe - India History in Gujarati,   દ્વિજેન્દ્ર લાલ રાય question answers in Gujarati pdf  મુકુંદ રાય questions in Gujarati, Know About રજનીકાંત સેન India History online test India History notes in Gujarati quiz book    રવીન્દ્રનાથ ટાગોર

Divya Mishra on 07-06-2023

Very Good

Comments।