Political Science સુપ્રીમ કોર્ટ તેના દ્વારા આપવામાં આવેલ કોઈપણ ચુકાદા અથવા આદેશની સમીક્ષા કરી શકે છે. બંધારણના કયા અનુચ્છેદમાં આ વ્યવસ્થા આપવામાં આવી છે?

Q.32630: સુપ્રીમ કોર્ટ તેના દ્વારા આપવામાં આવેલ કોઈપણ ચુકાદા અથવા આદેશની સમીક્ષા કરી શકે છે. બંધારણના કયા અનુચ્છેદમાં આ વ્યવસ્થા આપવામાં આવી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

संविधान Quiz Mcqs
संविधान संशोधन Quiz Mcqs
मूल अधिकार Quiz Mcqs
विधानसभा एवं विधानपरिषद Quiz Mcqs
चुनाव Quiz Mcqs
प्रथम व्यक्ति Quiz Mcqs
लोकसभा और राज्यसभा Quiz Mcqs
संविधान के अनुच्छेद Quiz Mcqs
राष्ट्रपति एवं प्रधानमंत्री Quiz Mcqs
मुख्यमंत्री एवं राज्यपाल Quiz Mcqs
अनुसूचियां Quiz Mcqs
राज्य Quiz Mcqs

સુપ્રીમ કોર્ટ તેના દ્વારા આપવામાં આવેલ કોઈપણ ચુકાદા અથવા આદેશની સમીક્ષા કરી શકે છે. બંધારણના કયા અનુચ્છેદમાં આ વ્યવસ્થા આપવામાં આવી છે? - suprim kort tena dwara aapawaman aawel koipan chukaada athawa aadeshani samiksha kari shake chhe. bandharanna kaya anuchchhedaman aa wyawastha aapawaman aawi chhe? Political Science in Gujarati,   કલમ 139 question answers in Gujarati pdf  કલમ 137 questions in Gujarati, Know About કલમ 138 Political Science online test Political Science notes in Gujarati quiz book    કલમ 143

Anonymous on 01-01-1900

129

Ajeet on 24-11-2020

137

Comments।