Political Science બંધારણના નીચેનામાંથી કયો કલમ એવી જોગવાઈ કરે છે કે સુપ્રીમ કોર્ટ દ્વારા નક્કી કરાયેલ કાયદો ભારતના પ્રદેશની અંદરની તમામ અદાલતો માટે બંધનકર્તા રહેશે?

Q.32631: બંધારણના નીચેનામાંથી કયો કલમ એવી જોગવાઈ કરે છે કે સુપ્રીમ કોર્ટ દ્વારા નક્કી કરાયેલ કાયદો ભારતના પ્રદેશની અંદરની તમામ અદાલતો માટે બંધનકર્તા રહેશે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

संविधान Quiz Mcqs
संविधान संशोधन Quiz Mcqs
मूल अधिकार Quiz Mcqs
विधानसभा एवं विधानपरिषद Quiz Mcqs
चुनाव Quiz Mcqs
प्रथम व्यक्ति Quiz Mcqs
लोकसभा और राज्यसभा Quiz Mcqs
संविधान के अनुच्छेद Quiz Mcqs
राष्ट्रपति एवं प्रधानमंत्री Quiz Mcqs
मुख्यमंत्री एवं राज्यपाल Quiz Mcqs
अनुसूचियां Quiz Mcqs
राज्य Quiz Mcqs

બંધારણના નીચેનામાંથી કયો કલમ એવી જોગવાઈ કરે છે કે સુપ્રીમ કોર્ટ દ્વારા નક્કી કરાયેલ કાયદો ભારતના પ્રદેશની અંદરની તમામ અદાલતો માટે બંધનકર્તા રહેશે? - bandharanna nichenamanthi kayo kalam ewi jogawai kare chhe ke suprim kort dwara nakki karayel kaayado bharatana pradeshani andarani tamam adalato mate bandhanakarta raheshe? Political Science in Gujarati,   કલમ 142 question answers in Gujarati pdf  કલમ 143 questions in Gujarati, Know About કલમ 141 Political Science online test Political Science notes in Gujarati quiz book    કલમ 144

Anjali on 20-03-2023

Good

Gopal Saxena on 04-09-2022

Ok

Anonymous on 01-01-1900

Never

Comments।