Political Science નીચેનામાંથી કયો બંધારણીય સુધારો અધિનિયમ પ્રદાન કરે છે કે કેન્દ્ર અને રાજ્યમાં મંત્રી પરિષદનું કદ લોકસભાના સભ્યોની કુલ સંખ્યાના 15 ટકા અને વિધાનસભાના સભ્યોની કુલ સંખ્યાના 15 ટકાથી વધુ ન હોવું જોઈએ તે રાજ્ય અનુક્રમે

Q.34439: નીચેનામાંથી કયો બંધારણીય સુધારો અધિનિયમ પ્રદાન કરે છે કે કેન્દ્ર અને રાજ્યમાં મંત્રી પરિષદનું કદ લોકસભાના સભ્યોની કુલ સંખ્યાના 15 ટકા અને વિધાનસભાના સભ્યોની કુલ સંખ્યાના 15 ટકાથી વધુ ન હોવું જોઈએ તે રાજ્ય અનુક્રમે
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

संविधान Quiz Mcqs
संविधान संशोधन Quiz Mcqs
मूल अधिकार Quiz Mcqs
विधानसभा एवं विधानपरिषद Quiz Mcqs
चुनाव Quiz Mcqs
प्रथम व्यक्ति Quiz Mcqs
लोकसभा और राज्यसभा Quiz Mcqs
संविधान के अनुच्छेद Quiz Mcqs
राष्ट्रपति एवं प्रधानमंत्री Quiz Mcqs
मुख्यमंत्री एवं राज्यपाल Quiz Mcqs
अनुसूचियां Quiz Mcqs
राज्य Quiz Mcqs

નીચેનામાંથી કયો બંધારણીય સુધારો અધિનિયમ પ્રદાન કરે છે કે કેન્દ્ર અને રાજ્યમાં મંત્રી પરિષદનું કદ લોકસભાના સભ્યોની કુલ સંખ્યાના 15 ટકા અને વિધાનસભાના સભ્યોની કુલ સંખ્યાના 15 ટકાથી વધુ ન હોવું જોઈએ તે રાજ્ય અનુક્રમે - nichenamanthi kayo bandharaniy sudharo adhiniyam pradan kare chhe ke kendr ane rajyaman mantri parishadanun kad lokasabhana sabhyoni kul sankhyana 15 takaa ane widhanasabhana sabhyoni kul sankhyana 15 takaathi wadhu n howun joie te rajy anukrame Political Science in Gujarati,   93મી question answers in Gujarati pdf  95મી questions in Gujarati, Know About 91મી Political Science online test Political Science notes in Gujarati quiz book    97મી

Anonymous on 01-01-1900

Sorry अब मत दिखाईये

Comments।