Indian Economy આયોજન પંચ પોષણની જરૂરિયાતોના આધારે ગરીબી રેખા નક્કી કરે છે. આ મુજબ ગ્રામીણ વિસ્તારોમાં દરરોજ 2400થી ઓછી કેલરી મેળવતા લોકોને ગરીબી રેખા નીચે ગણવામાં આવે છે. શહેરી વિસ્તારો માટે આ કેલરી કેટલી છે?

Q.34562: આયોજન પંચ પોષણની જરૂરિયાતોના આધારે ગરીબી રેખા નક્કી કરે છે. આ મુજબ ગ્રામીણ વિસ્તારોમાં દરરોજ 2400થી ઓછી કેલરી મેળવતા લોકોને ગરીબી રેખા નીચે ગણવામાં આવે છે. શહેરી વિસ્તારો માટે આ કેલરી કેટલી છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

योजना आयोग Quiz Mcqs

આયોજન પંચ પોષણની જરૂરિયાતોના આધારે ગરીબી રેખા નક્કી કરે છે. આ મુજબ ગ્રામીણ વિસ્તારોમાં દરરોજ 2400થી ઓછી કેલરી મેળવતા લોકોને ગરીબી રેખા નીચે ગણવામાં આવે છે. શહેરી વિસ્તારો માટે આ કેલરી કેટલી છે? - aayojan panch poshanni jaruriyatona aadhare garibi rekha nakki kare chhe. aa mujab gramin wistaroman dararoj 2400thi ochhi kelari melawata lokone garibi rekha niche ganwaman aawe chhe. shaheri wistaro mate aa kelari ketali chhe? Indian Economy in Gujarati,   2100 કેલરી question answers in Gujarati pdf  2300 કેલરી questions in Gujarati, Know About 2000 કેલરી Indian Economy online test Indian Economy notes in Gujarati quiz book    2500 કેલરી

Anonymous on 01-01-1900

Sir gramin me 2400 hai pr nagar me 2100 nui hona chahie kyuki nagar bale to jda amir hote hai

Divya kumari on 19-06-2020

And. B

Divya kumari on 19-06-2020

And. A

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English
मराठी
ગુજરાતી
বাংলা