Indian Economy ઉદારીકરણ અને નિયંત્રણમુક્તિની નીતિ અપનાવીને, સરકારે મોટાભાગના ઉદ્યોગો માટે લાયસન્સની જરૂરિયાત નાબૂદ કરી છે. વર્તમાન નીતિમાં કેટલા ઉદ્યોગો માટે ઔદ્યોગિક લાઇસન્સ ફરજિયાત છે?

Q.34943: ઉદારીકરણ અને નિયંત્રણમુક્તિની નીતિ અપનાવીને, સરકારે મોટાભાગના ઉદ્યોગો માટે લાયસન્સની જરૂરિયાત નાબૂદ કરી છે. વર્તમાન નીતિમાં કેટલા ઉદ્યોગો માટે ઔદ્યોગિક લાઇસન્સ ફરજિયાત છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

योजना आयोग Quiz Mcqs

ઉદારીકરણ અને નિયંત્રણમુક્તિની નીતિ અપનાવીને, સરકારે મોટાભાગના ઉદ્યોગો માટે લાયસન્સની જરૂરિયાત નાબૂદ કરી છે. વર્તમાન નીતિમાં કેટલા ઉદ્યોગો માટે ઔદ્યોગિક લાઇસન્સ ફરજિયાત છે? - udarikaran ane niyantranmuktini niti apanawine, sarakaare motabhagana udyogo mate layasansani jaruriyat nabud kari chhe. wartaman nitiman ketala udyogo mate audyogik laisans farajiyat chhe? Indian Economy in Gujarati,   6, question answers in Gujarati pdf  8, questions in Gujarati, Know About 5, Indian Economy online test Indian Economy notes in Gujarati quiz book    9,

Ali on 11-07-2023

5

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English
मराठी
ગુજરાતી
বাংলা