Indian Economy બહુપ્રતીક્ષિત નવી રાષ્ટ્રીય કૃષિ નીતિમાં, કેન્દ્ર સરકારે આગામી બે દાયકા સુધી કૃષિ ક્ષેત્રમાં દર વર્ષે કેટલા ટકા વૃદ્ધિનો લક્ષ્યાંક નક્કી કર્યો છે?

Q.35180: બહુપ્રતીક્ષિત નવી રાષ્ટ્રીય કૃષિ નીતિમાં, કેન્દ્ર સરકારે આગામી બે દાયકા સુધી કૃષિ ક્ષેત્રમાં દર વર્ષે કેટલા ટકા વૃદ્ધિનો લક્ષ્યાંક નક્કી કર્યો છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

योजना आयोग Quiz Mcqs

બહુપ્રતીક્ષિત નવી રાષ્ટ્રીય કૃષિ નીતિમાં, કેન્દ્ર સરકારે આગામી બે દાયકા સુધી કૃષિ ક્ષેત્રમાં દર વર્ષે કેટલા ટકા વૃદ્ધિનો લક્ષ્યાંક નક્કી કર્યો છે? - bahupratikshit nawi rashtriy krishi nitiman, kendr sarakaare aagami be dayakaa sudhi krishi kshetraman dar warshe ketala takaa wriddhino lakshyank nakki karyo chhe? Indian Economy in Gujarati,   4 ટકા question answers in Gujarati pdf  6 ટકા questions in Gujarati, Know About 2 ટકા Indian Economy online test Indian Economy notes in Gujarati quiz book    8 ટકા

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English
मराठी
ગુજરાતી
বাংলা