Indian Economy ભારત જેવા અવિકસિત દેશ, જે સ્થિરતા અને મોંઘવારી બંનેને ટાળવા માટે મક્કમ છે, તેણે તેને વધુ અને વધારાની માત્રામાં પ્રાપ્ત કરવા માટે પગલાં લેવા પડશે.

Q.35348: ભારત જેવા અવિકસિત દેશ, જે સ્થિરતા અને મોંઘવારી બંનેને ટાળવા માટે મક્કમ છે, તેણે તેને વધુ અને વધારાની માત્રામાં પ્રાપ્ત કરવા માટે પગલાં લેવા પડશે.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

योजना आयोग Quiz Mcqs

ભારત જેવા અવિકસિત દેશ, જે સ્થિરતા અને મોંઘવારી બંનેને ટાળવા માટે મક્કમ છે, તેણે તેને વધુ અને વધારાની માત્રામાં પ્રાપ્ત કરવા માટે પગલાં લેવા પડશે. - - bharat jewa awikasit desha, je sthirata ane monghawari bannene talawa mate makkam chhe, tene tene wadhu ane wadharani matraman prapt karawa mate pagalan lewa padashe. Indian Economy in Gujarati,    question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About Indian Economy online test Indian Economy notes in Gujarati quiz book    

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English
मराठी
ગુજરાતી
বাংলা
Join Telegram