Indian Economy ભારતની પંચવર્ષીય યોજનાના સંદર્ભમાં, ઔદ્યોગિકીકરણના માળખામાં ફેરફાર હેઠળ, માળખાકીય સુવિધાઓ પર ભાર, ભારે ઉદ્યોગનું મહત્વ ઘટાડવું, કઈ યોજનાથી શરૂ કરવામાં આવ્યું હતું?

Q.35446: ભારતની પંચવર્ષીય યોજનાના સંદર્ભમાં, ઔદ્યોગિકીકરણના માળખામાં ફેરફાર હેઠળ, માળખાકીય સુવિધાઓ પર ભાર, ભારે ઉદ્યોગનું મહત્વ ઘટાડવું, કઈ યોજનાથી શરૂ કરવામાં આવ્યું હતું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

योजना आयोग Quiz Mcqs

ભારતની પંચવર્ષીય યોજનાના સંદર્ભમાં, ઔદ્યોગિકીકરણના માળખામાં ફેરફાર હેઠળ, માળખાકીય સુવિધાઓ પર ભાર, ભારે ઉદ્યોગનું મહત્વ ઘટાડવું, કઈ યોજનાથી શરૂ કરવામાં આવ્યું હતું? - bharatani panchawarshiy yojanana sandarbhaman, audyogikikaranna malakhaman ferafar hethala, malakhakiy suwidhao par bhara, bhare udyoganun mahatw ghatadawun, kai yojanathi sharu karawaman aawyun hatun? Indian Economy in Gujarati,   છઠ્ઠી યોજના question answers in Gujarati pdf  આઠમી યોજના questions in Gujarati, Know About ચોથી યોજના Indian Economy online test Indian Economy notes in Gujarati quiz book    અગિયારમી યોજનામાં

Comments।




भाषा चयन करें
Select Language
हिन्दी
English
मराठी
ગુજરાતી
বাংলা