World Geography विश्व का भूगोल પૃથ્વીના પોપડાના નક્કર ખડકો હેઠળ પીગળેલી સામગ્રી શું છે, જે ક્યારેક જ્વાળામુખી ફાટવા સાથે પૃથ્વીની ઉપરની સપાટી પર આવે છે, જેને કહેવાય છે -

Q.35971: પૃથ્વીના પોપડાના નક્કર ખડકો હેઠળ પીગળેલી સામગ્રી શું છે, જે ક્યારેક જ્વાળામુખી ફાટવા સાથે પૃથ્વીની ઉપરની સપાટી પર આવે છે, જેને કહેવાય છે -
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

सागर एवं महासागर Quiz Mcqs
नदियां और झीलें Quiz Mcqs
पर्वत Quiz Mcqs

પૃથ્વીના પોપડાના નક્કર ખડકો હેઠળ પીગળેલી સામગ્રી શું છે, જે ક્યારેક જ્વાળામુખી ફાટવા સાથે પૃથ્વીની ઉપરની સપાટી પર આવે છે, જેને કહેવાય છે - - prithwina popadana nakkar khadako hethal pigalaeli samagri shun chhe, je kyarek jwalaamukhi fatawa sathe prithwini uparani sapati par aawe chhe, jene kaheway chhe - World Geography विश्व का भूगोल in Gujarati,   maceuse question answers in Gujarati pdf  માર્શ questions in Gujarati, Know About મેગ્મા World Geography विश्व का भूगोल online test World Geography विश्व का भूगोल notes in Gujarati quiz book    મેસેટા

Anonymous on 01-01-1900

magma

Comments।