India Geography भारत का भूगोल વિશ્વના સૌથી ઊંચા પર્વત શિખર માઉન્ટ એવરેસ્ટને કયા વર્ષે એડમન્ડ હિલેરી અને તેનઝિંગ નોગેન દ્વારા પ્રથમ વખત જીતવામાં આવ્યું હતું?

Q.37809: વિશ્વના સૌથી ઊંચા પર્વત શિખર માઉન્ટ એવરેસ્ટને કયા વર્ષે એડમન્ડ હિલેરી અને તેનઝિંગ નોગેન દ્વારા પ્રથમ વખત જીતવામાં આવ્યું હતું?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

नदियां और झीलें Quiz Mcqs
पर्वत Quiz Mcqs
उद्यान और अभयारण्य Quiz Mcqs

વિશ્વના સૌથી ઊંચા પર્વત શિખર માઉન્ટ એવરેસ્ટને કયા વર્ષે એડમન્ડ હિલેરી અને તેનઝિંગ નોગેન દ્વારા પ્રથમ વખત જીતવામાં આવ્યું હતું? - wishwana sauthi uncha parwat shikhar maunt ewarestane kaya warshe edamand hileri ane tenajhing nogen dwara pratham wakhat jitawaman aawyun hatun? India Geography भारत का भूगोल in Gujarati,   1953 એડી question answers in Gujarati pdf  1957 એડી. questions in Gujarati, Know About 1898 એડી India Geography भारत का भूगोल online test India Geography भारत का भूगोल notes in Gujarati quiz book    1969 એડી

Anonymous on 01-01-1900

Good v

Comments।