India Geography भारत का भूगोल દેશના તે ભાગોમાં જ્યાં સરેરાશ વાર્ષિક વરસાદ 200 સે.મી. અને વાર્ષિક સરેરાશ તાપમાન 24˚ સેલ્સિયસની આસપાસ છે, સમગ્ર વર્ષ દરમિયાન ભેજ 70 ટકા સુધી રહે છે, કયા પ્રકારના જંગલો જોવા મળે છે?

Q.38165: દેશના તે ભાગોમાં જ્યાં સરેરાશ વાર્ષિક વરસાદ 200 સે.મી. અને વાર્ષિક સરેરાશ તાપમાન 24˚ સેલ્સિયસની આસપાસ છે, સમગ્ર વર્ષ દરમિયાન ભેજ 70 ટકા સુધી રહે છે, કયા પ્રકારના જંગલો જોવા મળે છે?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

नदियां और झीलें Quiz Mcqs
पर्वत Quiz Mcqs
उद्यान और अभयारण्य Quiz Mcqs

દેશના તે ભાગોમાં જ્યાં સરેરાશ વાર્ષિક વરસાદ 200 સે.મી. અને વાર્ષિક સરેરાશ તાપમાન 24˚ સેલ્સિયસની આસપાસ છે, સમગ્ર વર્ષ દરમિયાન ભેજ 70 ટકા સુધી રહે છે, કયા પ્રકારના જંગલો જોવા મળે છે? - deshana te bhagoman jyan sarerash warshik warasad 200 se.mi. ane warshik sarerash tapaman 24˚ selsiyasani aasapas chhe, samagr warsh daramiyan bhej 70 takaa sudhi rahe chhe, kaya prakaarana jangalo jowa malae chhe? India Geography भारत का भूगोल in Gujarati,   ઉષ્ણકટિબંધીય સદાબહાર જંગલ question answers in Gujarati pdf  ભીનું ચોમાસુ જંગલ questions in Gujarati, Know About પર્વત જંગલ India Geography भारत का भूगोल online test India Geography भारत का भूगोल notes in Gujarati quiz book    ગરમ પાનખર જંગલ

Comments।