PSYCHOLOGY મોટા અને નફરતની લાક્ષણિકતાઓને શ્રેષ્ઠ રીતે વ્યક્ત કરતો શબ્દ ……… છે ‘પરિવર્તન’ પરિવર્તન ભૌતિક, સામાજિક અને વૈજ્ઞાનિક છે? (છત્તીસગઢ-TET-II સ્તર-2011)

Q.50513: મોટા અને નફરતની લાક્ષણિકતાઓને શ્રેષ્ઠ રીતે વ્યક્ત કરતો શબ્દ ……… છે ‘પરિવર્તન’ પરિવર્તન ભૌતિક, સામાજિક અને વૈજ્ઞાનિક છે? (છત્તીસગઢ-TET-II સ્તર-2011)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

મોટા અને નફરતની લાક્ષણિકતાઓને શ્રેષ્ઠ રીતે વ્યક્ત કરતો શબ્દ ……… છે ‘પરિવર્તન’ પરિવર્તન ભૌતિક, સામાજિક અને વૈજ્ઞાનિક છે? (છત્તીસગઢ-TET-II સ્તર-2011) - mota ane nafaratani lakshanikataone shreshth rite wyakt karato shabd ……… chhe ‘pariwartana’ pariwartan bhautika, samajik ane waijynanik chhe? (chhattisagadha-TET-II stara-2011) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Growth and Development બાળપણ question answers in Gujarati pdf  કિશોરાવસ્થા questions in Gujarati, Know About બાળપણ PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    પરિપક્વતા

Anonymous on 01-01-1900

Ijnj77hrw34iko6

Comments।