PSYCHOLOGY એક પીટી (સ્પોર્ટ્સ) શિક્ષક ક્રિકેટની રમતમાં તેના વિદ્યાર્થીઓની ફિલ્ડિંગમાં સુધારો કરવા માંગે છે. નીચેનામાંથી કઈ વ્યૂહરચના શીખનારાઓને તેમના લક્ષ્યો હાંસલ કરવા માટે સૌથી વધુ મદદરૂપ છે? (UP TET-I સ્તર-2013)

Q.50596: એક પીટી (સ્પોર્ટ્સ) શિક્ષક ક્રિકેટની રમતમાં તેના વિદ્યાર્થીઓની ફિલ્ડિંગમાં સુધારો કરવા માંગે છે. નીચેનામાંથી કઈ વ્યૂહરચના શીખનારાઓને તેમના લક્ષ્યો હાંસલ કરવા માટે સૌથી વધુ મદદરૂપ છે? (UP TET-I સ્તર-2013)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

એક પીટી (સ્પોર્ટ્સ) શિક્ષક ક્રિકેટની રમતમાં તેના વિદ્યાર્થીઓની ફિલ્ડિંગમાં સુધારો કરવા માંગે છે. નીચેનામાંથી કઈ વ્યૂહરચના શીખનારાઓને તેમના લક્ષ્યો હાંસલ કરવા માટે સૌથી વધુ મદદરૂપ છે? (UP TET-I સ્તર-2013) - ek piti (sports) shikshak kriketani ramataman tena widyarthioni fildingaman sudharo karawa mange chhe. nichenamanthi kai wyuharachana shikhanaraone temana lakshyo hansal karawa mate sauthi wadhu madadarup chhe? (UP TET-I stara-2013) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Education Psychology શીખનારાઓને જણાવવું કે તેમના માટે ફિલ્ડિંગ શીખવું કેવી રીતે મહત્વપૂર્ણ છે. question answers in Gujarati pdf  બહેતર ફિલ્ડીંગ અને સફળતા દર પાછળનું તર્ક સમજાવવું questions in Gujarati, Know About શીખનારાઓને વધુ ફિલ્ડિંગ પ્રેક્ટિસ કરાવવી PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    ફિલ્ડિંગનું પ્રદર્શન કરો અને શીખનાર અવલોકન કરશે.

Comments।