PSYCHOLOGY એક શિક્ષક તેના શીખનારાઓને પરિસ્થિતિ પર બહુવિધ પરિપ્રેક્ષ્યોની પ્રશંસા કરવામાં મદદ કરવા માંગે છે. વાયગોત્સ્કીના પરિપ્રેક્ષ્ય મુજબ તેના શીખનારાઓ જુદા જુદા દૃષ્ટિકોણ લેશે……………… અને પોતાની રીતે તે પરિસ્થિતિના બહુવિધ પરિપ્રેક્ષ્યો વિકસાવશે? (UPTET-I સ્તર-2013)

Q.50597: એક શિક્ષક તેના શીખનારાઓને પરિસ્થિતિ પર બહુવિધ પરિપ્રેક્ષ્યોની પ્રશંસા કરવામાં મદદ કરવા માંગે છે. વાયગોત્સ્કીના પરિપ્રેક્ષ્ય મુજબ તેના શીખનારાઓ જુદા જુદા દૃષ્ટિકોણ લેશે……………… અને પોતાની રીતે તે પરિસ્થિતિના બહુવિધ પરિપ્રેક્ષ્યો વિકસાવશે? (UPTET-I સ્તર-2013)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

એક શિક્ષક તેના શીખનારાઓને પરિસ્થિતિ પર બહુવિધ પરિપ્રેક્ષ્યોની પ્રશંસા કરવામાં મદદ કરવા માંગે છે. વાયગોત્સ્કીના પરિપ્રેક્ષ્ય મુજબ તેના શીખનારાઓ જુદા જુદા દૃષ્ટિકોણ લેશે……………… અને પોતાની રીતે તે પરિસ્થિતિના બહુવિધ પરિપ્રેક્ષ્યો વિકસાવશે? (UPTET-I સ્તર-2013) - ek shikshak tena shikhanaraone paristhiti par bahuwidh pariprekshyoni prashansa karawaman madad karawa mange chhe. wayagotskina pariprekshy mujab tena shikhanarao juda juda drishtikon leshe……………… ane potani rite te paristhitina bahuwidh pariprekshyo wikasawashe? (UPTET-I stara-2013) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Education Psychology એસિમિલેશન question answers in Gujarati pdf  બાંધકામ questions in Gujarati, Know About વાજબી PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    સક્રિયકરણ

Comments।