PSYCHOLOGY હીરાએ હાથેથી દાળ-ભાત ખાવાનું શીખી લીધું છે. જ્યારે તેને દાળ અને ચોખા આપવામાં આવે છે, ત્યારે તે દાળ અને ચોખા એકસાથે ભેળવીને ખાવાનું શરૂ કરે છે. તેમણે વસ્તુઓ પૂર્ણ કરવા માટે તેમની યોજનામાં ……………………….. બનાવી છે. (UPTET-સ્તર-2013)

Q.50598: હીરાએ હાથેથી દાળ-ભાત ખાવાનું શીખી લીધું છે. જ્યારે તેને દાળ અને ચોખા આપવામાં આવે છે, ત્યારે તે દાળ અને ચોખા એકસાથે ભેળવીને ખાવાનું શરૂ કરે છે. તેમણે વસ્તુઓ પૂર્ણ કરવા માટે તેમની યોજનામાં ……………………….. બનાવી છે. (UPTET-સ્તર-2013)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

હીરાએ હાથેથી દાળ-ભાત ખાવાનું શીખી લીધું છે. જ્યારે તેને દાળ અને ચોખા આપવામાં આવે છે, ત્યારે તે દાળ અને ચોખા એકસાથે ભેળવીને ખાવાનું શરૂ કરે છે. તેમણે વસ્તુઓ પૂર્ણ કરવા માટે તેમની યોજનામાં ……………………….. બનાવી છે. (UPTET-સ્તર-2013) - hirae hathethi dala-bhat khawanun shikhi lidhun chhe. jyare tene dal ane chokha aapawaman aawe chhe, tyare te dal ane chokha ekasathe bhelawine khawanun sharu kare chhe. temane wastuo purn karawa mate temani yojanaman ……………………….. banawi chhe. (UPTET-stara-2013) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Education Psychology વેલ એડજસ્ટ question answers in Gujarati pdf  કસ્ટમાઇઝ કરેલ questions in Gujarati, Know About કબૂલાત PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    યોગ્યતા

Anonymous on 01-01-1900

संस्कृत भाषा के question bi avelable karvao please

Comments।