PSYCHOLOGY જ્યારે શીખનાર વર્તમાન સમસ્યાના ઉકેલ સાથે આગળ વધી શકતો નથી, ત્યારે તેને અથવા તેણીને પાઠ અથવા લાકડીની જરૂર છે. આ એક મનોવિજ્ઞાન ખ્યાલ છે, અને શું તે મદદ કરે છે? (ગ્રેડ-III શિક્ષક 2013)

Q.50626: જ્યારે શીખનાર વર્તમાન સમસ્યાના ઉકેલ સાથે આગળ વધી શકતો નથી, ત્યારે તેને અથવા તેણીને પાઠ અથવા લાકડીની જરૂર છે. આ એક મનોવિજ્ઞાન ખ્યાલ છે, અને શું તે મદદ કરે છે? (ગ્રેડ-III શિક્ષક 2013)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

જ્યારે શીખનાર વર્તમાન સમસ્યાના ઉકેલ સાથે આગળ વધી શકતો નથી, ત્યારે તેને અથવા તેણીને પાઠ અથવા લાકડીની જરૂર છે. આ એક મનોવિજ્ઞાન ખ્યાલ છે, અને શું તે મદદ કરે છે? (ગ્રેડ-III શિક્ષક 2013) - jyare shikhanar wartaman samasyana ukel sathe aagal wadhi shakato nathi, tyare tene athawa tenine path athawa lakadini jarur chhe. aa ek manowijynan khyal chhe, ane shun te madad kare chhe? (greda-III shikshak 2013) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Education Psychology વર્ગના અન્ય વિદ્યાર્થીઓ જે જ્ઞાન આપી શકે છે question answers in Gujarati pdf  વધુ અનુભવી અને વિશિષ્ટ શિક્ષક દ્વારા questions in Gujarati, Know About વિગતવાર પુસ્તક પરામર્શ માટે PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    પુનઃસંગઠિત કરીને તથ્યો પર પુનર્વિચાર કરવાનો પ્રયાસ કરે છે

Anonymous on 01-01-1900

Your questions and your application is best and I am feeling better to read questions please create more questions and important quizzes and tests

Anonymous on 01-01-1900

Sentences shi ni h Question kya h y smj ni aa rha

Comments।