PSYCHOLOGY છોકરાની ઉંમર 12 વર્ષની છે. બીનાની બુદ્ધિમત્તાની ચકાસણી કરવા પર, તે એક સામાન્ય 15 વર્ષના છોકરા જેવા જ ગુણ મેળવી શકે છે, તેની સાચી બુદ્ધિ કયા વિકલ્પમાં આપવામાં આવી છે? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ અંગ્રેજી શિક્ષક 2010)

Q.50806: છોકરાની ઉંમર 12 વર્ષની છે. બીનાની બુદ્ધિમત્તાની ચકાસણી કરવા પર, તે એક સામાન્ય 15 વર્ષના છોકરા જેવા જ ગુણ મેળવી શકે છે, તેની સાચી બુદ્ધિ કયા વિકલ્પમાં આપવામાં આવી છે? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ અંગ્રેજી શિક્ષક 2010)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

છોકરાની ઉંમર 12 વર્ષની છે. બીનાની બુદ્ધિમત્તાની ચકાસણી કરવા પર, તે એક સામાન્ય 15 વર્ષના છોકરા જેવા જ ગુણ મેળવી શકે છે, તેની સાચી બુદ્ધિ કયા વિકલ્પમાં આપવામાં આવી છે? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ અંગ્રેજી શિક્ષક 2010) - chhokarani unmar 12 warshani chhe. binani buddhimattani chakaasani karawa para, te ek samany 15 warshana chhokara jewa j gun melawi shake chhe, teni sachi buddhi kaya wikalpaman aapawaman aawi chhe? (rajasthana, II-gred angreji shikshak 2010) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan 80 question answers in Gujarati pdf  100 questions in Gujarati, Know About 112 PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    125

Comments।