PSYCHOLOGY દસ વર્ષના છોકરાની માનસિક ઉંમર કે જે તે હોદ્દા પર સફળ થયો છે કે જેમાં મોટાભાગના છ વર્ષના છોકરાઓ છે, તેને માનસિક ઉંમર ગણવામાં આવશે? (ગ્રેડ-III શિક્ષક 2013)

Q.50844: દસ વર્ષના છોકરાની માનસિક ઉંમર કે જે તે હોદ્દા પર સફળ થયો છે કે જેમાં મોટાભાગના છ વર્ષના છોકરાઓ છે, તેને માનસિક ઉંમર ગણવામાં આવશે? (ગ્રેડ-III શિક્ષક 2013)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

દસ વર્ષના છોકરાની માનસિક ઉંમર કે જે તે હોદ્દા પર સફળ થયો છે કે જેમાં મોટાભાગના છ વર્ષના છોકરાઓ છે, તેને માનસિક ઉંમર ગણવામાં આવશે? (ગ્રેડ-III શિક્ષક 2013) - - das warshana chhokarani manasik unmar ke je te hodda par safal thayo chhe ke jeman motabhagana chh warshana chhokarao chhe, tene manasik unmar ganwaman aawashe? (greda-III shikshak 2013) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan  question answers in Gujarati pdf   questions in Gujarati, Know About PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    

Comments।