PSYCHOLOGY વર્ગમાં, વિદ્યાર્થીઓને તેમના કાર્યની વિવિધ કલાકૃતિઓને એક નોટબુકમાં જોડવા માટે કહેવામાં આવ્યું હતું કે તેઓ તેમના સમાજ માટે શું કરી શકે તે બતાવવા. આ કયા પ્રકારની પ્રવૃત્તિ છે? (CTET-II સ્તર-2014)

Q.51003: વર્ગમાં, વિદ્યાર્થીઓને તેમના કાર્યની વિવિધ કલાકૃતિઓને એક નોટબુકમાં જોડવા માટે કહેવામાં આવ્યું હતું કે તેઓ તેમના સમાજ માટે શું કરી શકે તે બતાવવા. આ કયા પ્રકારની પ્રવૃત્તિ છે? (CTET-II સ્તર-2014)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

વર્ગમાં, વિદ્યાર્થીઓને તેમના કાર્યની વિવિધ કલાકૃતિઓને એક નોટબુકમાં જોડવા માટે કહેવામાં આવ્યું હતું કે તેઓ તેમના સમાજ માટે શું કરી શકે તે બતાવવા. આ કયા પ્રકારની પ્રવૃત્તિ છે? (CTET-II સ્તર-2014) - wargaman, widyarthione temana kaaryani wiwidh kalakritione ek notabukaman jodawa mate kahewaman aawyun hatun ke teo temana samaj mate shun kari shake te batawawa. aa kaya prakaarani prawritti chhe? (CTET-II stara-2014) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan નિબંધ આકારણી question answers in Gujarati pdf  ઘટના રેકોર્ડ questions in Gujarati, Know About પોર્ટફોલિયો આકારણી PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    સમસ્યાનું નિરાકરણ મૂલ્યાંકન

Comments।