PSYCHOLOGY ગિલફોર્ડે સર્જનાત્મકતાને ઓળખવા, સર્જનાત્મકતાના વિવિધ ગુણોને માપવા માટે બનાવેલા પરીક્ષણો, નીચેનામાંથી કયો વિકલ્પ ફક્ત તે જ ગુણોને દર્શાવે છે. (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ સાયન્સ ટીચર ભરતી 2010)

Q.51035: ગિલફોર્ડે સર્જનાત્મકતાને ઓળખવા, સર્જનાત્મકતાના વિવિધ ગુણોને માપવા માટે બનાવેલા પરીક્ષણો, નીચેનામાંથી કયો વિકલ્પ ફક્ત તે જ ગુણોને દર્શાવે છે. (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ સાયન્સ ટીચર ભરતી 2010)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

ગિલફોર્ડે સર્જનાત્મકતાને ઓળખવા, સર્જનાત્મકતાના વિવિધ ગુણોને માપવા માટે બનાવેલા પરીક્ષણો, નીચેનામાંથી કયો વિકલ્પ ફક્ત તે જ ગુણોને દર્શાવે છે. (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ સાયન્સ ટીચર ભરતી 2010) - gilaforde sarjanatmakatane olakhawa, sarjanatmakatana wiwidh gunone mapawa mate banawela parikshano, nichenamanthi kayo wikalp fakt te j gunone darshawe chhe. (rajasthana, II-gred sayans tichar bharati 2010) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan વિસ્તરણ, સમાનતા, સમજણ, સાતત્ય question answers in Gujarati pdf  મૌલિક્તા, સમજણ, સર્વેક્ષણ, વિગત questions in Gujarati, Know About પૂર્વચેતન સમાનતા, સર્વે સંવેદના PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    સુસંગતતા, સુગમતા, મૌલિક્તા

Jaisingh on 24-07-2021

निम्नलिखित में से कौनसा सीखने का क्षेत्र है-

(A) आनुभविक

(B) भावात्मक

(C) आध्यात्मिक

(D) व्यावसायिक

Comments।