PSYCHOLOGY સ્વ-વિભાવના એ વ્યક્તિની પોતાની વર્તણૂકીય ક્ષમતાઓ અને લાક્ષણિકતાઓ અને વલણની સંપૂર્ણતાના મૂલ્ય મૂલ્યાંકનનો સંદર્ભ આપે છે. સ્વ-વિભાવનાની આ વ્યાખ્યા કોણ આપે છે? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ શિક્ષક ભરતી 2012)

Q.51056: સ્વ-વિભાવના એ વ્યક્તિની પોતાની વર્તણૂકીય ક્ષમતાઓ અને લાક્ષણિકતાઓ અને વલણની સંપૂર્ણતાના મૂલ્ય મૂલ્યાંકનનો સંદર્ભ આપે છે. સ્વ-વિભાવનાની આ વ્યાખ્યા કોણ આપે છે? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ શિક્ષક ભરતી 2012)
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Growth and Development Quiz Mcqs
Education Psychology Quiz Mcqs
Shiksha Aivam Baal Manovigyan Quiz Mcqs

સ્વ-વિભાવના એ વ્યક્તિની પોતાની વર્તણૂકીય ક્ષમતાઓ અને લાક્ષણિકતાઓ અને વલણની સંપૂર્ણતાના મૂલ્ય મૂલ્યાંકનનો સંદર્ભ આપે છે. સ્વ-વિભાવનાની આ વ્યાખ્યા કોણ આપે છે? (રાજસ્થાન, II-ગ્રેડ શિક્ષક ભરતી 2012) - swa-wibhawana e wyaktini potani wartanukiy kshamatao ane lakshanikatao ane walanni sanpurntana muly mulyankanano sandarbh aape chhe. swa-wibhawanani aa wyakhya kon aape chhe? (rajasthana, II-gred shikshak bharati 2012) PSYCHOLOGY in Gujarati,  Shiksha Aivam Baal Manovigyan સાયકોલોજીનો જ્ઞાનકોશ question answers in Gujarati pdf  સાયમંડ questions in Gujarati, Know About ગેઈલ PSYCHOLOGY online test PSYCHOLOGY notes in Gujarati quiz book    ગિબ્સ

Comments।