Reasoning દરેક અક્ષરનો એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અને અક્ષરોના ક્રમમાં ફેરફાર કર્યા વિના 'હાર્ટલેસ' શબ્દના અક્ષરોમાંથી કેટલા સ્વતંત્ર સંપૂર્ણ શબ્દો રચી શકાય?

Q.60308: દરેક અક્ષરનો એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અને અક્ષરોના ક્રમમાં ફેરફાર કર્યા વિના 'હાર્ટલેસ' શબ્દના અક્ષરોમાંથી કેટલા સ્વતંત્ર સંપૂર્ણ શબ્દો રચી શકાય?
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

દરેક અક્ષરનો એક જ વાર ઉપયોગ કરીને અને અક્ષરોના ક્રમમાં ફેરફાર કર્યા વિના 'હાર્ટલેસ' શબ્દના અક્ષરોમાંથી કેટલા સ્વતંત્ર સંપૂર્ણ શબ્દો રચી શકાય? - darek aksharano ek j war upayog karine ane aksharona kramaman ferafar karya wina 'hartales' shabdana aksharomanthi ketala swatantr sanpurn shabdo rachi shakaaya? Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test ત્રણ question answers in Gujarati pdf  ચાર questions in Gujarati, Know About બે Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    પાંચ

Anonymous on 01-01-1900

Wrong ❌

Anonymous on 01-01-1900

Heart, ear, art, less so answer is 4

Anonymous on 01-01-1900

Heart ,ear,art,less answer 4 hoga

Akanksha Panwar on 22-06-2020

Questions में कहा है कि एक अक्षर पुनः प्रयोग न किया जाए

Akanksha Panwar on 22-06-2020

He, art, less ये तीन शब्द बनेगे। बिना अक्षर repeat किए । चार नहीं ।

Comments।