Reasoning જો PERMEABILITY શબ્દના બીજા, ચોથા, છઠ્ઠા અને નવમા અક્ષરોમાંથી માત્ર એક જ અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો પહેલો અક્ષર હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ ન બને તો જવાબ 'N' આપો. જો આવા બે શબ્દો જ બની શકતા હોય તો જવાબ 'D' આપો અને જો આવા બેથી વધુ શબ્દો બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'Z' આપો.

Q.60309: જો PERMEABILITY શબ્દના બીજા, ચોથા, છઠ્ઠા અને નવમા અક્ષરોમાંથી માત્ર એક જ અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો પહેલો અક્ષર હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ ન બને તો જવાબ 'N' આપો. જો આવા બે શબ્દો જ બની શકતા હોય તો જવાબ 'D' આપો અને જો આવા બેથી વધુ શબ્દો બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'Z' આપો.
A
B
C
D
Previous Languge/भाषा Next
कृपया शेयर करें=>


More quiz in Hindi

Analogy Test Quiz Mcqs
Coding Decoding Quiz Mcqs
Alphabet Test Quiz Mcqs
Blood Relation Test Quiz Mcqs
Direction Test Quiz Mcqs
Ranking Test Quiz Mcqs
Ordering Test Quiz Mcqs
Clock and Calender test Quiz Mcqs
Cube and Dice Test Quiz Mcqs
Odd one out Quiz Mcqs

જો PERMEABILITY શબ્દના બીજા, ચોથા, છઠ્ઠા અને નવમા અક્ષરોમાંથી માત્ર એક જ અર્થપૂર્ણ શબ્દ બનાવવો શક્ય હોય, તો નીચેનામાંથી કયો શબ્દનો પહેલો અક્ષર હશે? જો આવો કોઈ શબ્દ ન બને તો જવાબ 'N' આપો. જો આવા બે શબ્દો જ બની શકતા હોય તો જવાબ 'D' આપો અને જો આવા બેથી વધુ શબ્દો બની શકતા હોય તો જવાબ તરીકે 'Z' આપો. - jo PERMEABILITY shabdana bija, chotha, chhaththa ane nawama aksharomanthi matr ek j arthapurn shabd banawawo shaky hoya, to nichenamanthi kayo shabdano pahelo akshar hashe? jo aawo koi shabd n bane to jawab 'N' aapo. jo aawa be shabdo j bani shakata hoy to jawab 'D' aapo ane jo aawa bethi wadhu shabdo bani shakata hoy to jawab tarike 'Z' aapo. Reasoning in Gujarati,  Alphabet Test એલ question answers in Gujarati pdf  અથવા questions in Gujarati, Know About આઈ Reasoning online test Reasoning notes in Gujarati quiz book    z

Amit on 10-10-2020

Self

Comments।